Voyagers

Voyagers | คนอนาคตโลก (2021)

Voyagers

Voyagers | คนอนาคตโลก (2021)

หนังไซไฟ หรือ หนังแนวบันเทิงคดีทางวิทยาศาสตร์จาก เว็บดูหนัง  ส่วนใหญ่จะเป็นหนังที่มีการนำเสนอมุมมองล้ำๆ เกี่ยวกับวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ เน้นการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมสิ่งมีชีวิตประหลาดนอกโลกอย่างเอเลี่ยน เน้นการเดินทางท่องอวกาศ หรือจะเป็นการนำเสนอแบบแนววันสิ้นโลกและโลกยุคใหม่ที่ถูกทำลายจากสัตว์ประหลาดร้าย Voyagers  คนอนาคตโลก เป็นการพูดถึงยายอวากาศในโลกอนาคตได้น่าสนใจ

Voyagers  คนอนาคตโลก เป็นภาพยนตร์แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi ในปี 2063 นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ บนโลกที่เสียหายจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ พบดาวเคราะห์ที่อยู่อาศัยได้ ภารกิจสอดแนมถูกส่งมา แม้ว่าเที่ยวบิน 86 ปี จะหมายความว่า หลานๆ ของนักบินอวกาศลูกเรือ จะเป็นคนหนึ่งที่ไปถึงดาวเคราะห์ดวงนี้ เพื่อช่วยให้ลูกเรือสามารถรับมือกับความรู้ที่ว่าชีวิตที่เหลือของพวกเขาส่วนใหญ่จะถูกใช้ในการบิน 30 คนเดิมได้รับการเลี้ยงดูด้วย IVF และแยกออกจากส่วนที่เหลือของโลก เพื่อที่จะขยายเวลาในการบิน พวกเขาได้รับการปล่อยบนยานอวกาศ Humanitas ในฐานะวัยรุ่น โดยมีผู้ใหญ่เพียงคนเดียว ผู้บัญชาการโครงการอาวุโส ริชาร์ด เพื่อนำพวกเขาผ่านช่วงแรกของการเดินทาง เพื่ออนุรักษ์ทรัพยากร แผนการนี้คือการทำ IVF เมื่อลูกเรืออายุ 24 ปี และจะทำซ้ำกับลูกๆ เหล่านั้นเมื่อพวกเขาอายุ 24 ปี

คนอนาคตโลก

ระหว่างปีที่สิบของการบิน คริสโตเฟอร์และแซคพบว่าวัยรุ่นที่โตเต็มวัยได้รับสารเคมีสีฟ้าในอาหารของพวกเขาเพื่อยับยั้งแรงกระตุ้นทางเพศและการตอบสนองความพึงพอใจ ทำให้พวกเขาทุกคนมีความใจเย็นและสามารถจัดการได้ ทั้งคู่หยุดกินยาเคมี และฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของพวกเขาผลักดันให้พวกเขาแข่งขัน, ประมาท, และกระตือรือร้นที่จะมีเพศสัมพันธ์ โดยเฉพาะกับเซลา เพื่อนร่วมทีมของเขาซึ่งได้รับการฝึกให้เป็นหัวหน้าเจ้า หน้าที่ทางการแพทย์ระหว่างความพยายามซ่อมแซมนอกฮิวมานิทัสเพื่อจัดการกับระบบการสื่อสารของโลกที่ล้มเหลว ริ ชาร์ดซึ่งรับ ใช้เป็นหัวหน้าเจ้า หน้าที่ ถูกสังหารโดยหน่วยงานที่มองไม่เห็น และไฟทำให้ระบบเรือเสียหายมากขึ้น. คริสโตเฟอร์ได้รับการโหวตให้เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่คนใหม่ ซึ่งทำให้แซคไม่พอใจ ซึ่งหลังจากนั้นก็บอกคนอื่นๆ ให้หยุดกินสารเคมี ภารกิจนี้กลายเป็นความบ้าคลั่ง เนื่องจากชายหนุ่มและหญิงสาวจำนวนมากกลับเข้าสู่สภาวะดั้งเดิมที่สุดของพวกเขา

แซคบอกคนอื่นๆ ว่าเอเลี่ยนฆ่าริชาร์ด เขาจะปกป้องพวกเขา และปล่อยให้พวกเขากินอาหารทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ และโน้มน้าวให้ทั้งห้าคนตามเขาไปแทนคริสโตเฟอร์ คริสโตเฟอร์และเซลาซึ่งกลายเป็นคู่รักกัน ได้ค้นหาและซ่อมแซมแผ่นวี ดิ ทัศน์ซึ่งเผยให้เห็นว่า แซคฆ่าริชาร์ด ทำให้ระบบเสียหายมากขึ้นโดยเปิดกระแสไฟฟ้าไปยังแผงสื่อสารขณะที่ริชาร์ดกำลังทำงานอยู่. พวกเขาแสดงให้คนอื่นเห็น แต่แซคยังคงโน้มน้าวหลายคน ว่าเอเลี่ยนอาศัยอยู่ในพวกเขา ทำให้หลายคนตามแซคไป ฆาตกรรมศาลเตี้ย ของใครก็ตามที่เขาหมายหัวไว้คริสโตเฟอร์ไม่ได้ตั้งใจนำแซคไปยังห้องลับบนยาน ซึ่งปรากฏว่าเป็นอาวุธสำหรับหลาน ๆ ของพวกเขาที่จะใช้บนโลก คริสโตเฟอร์ เซล่า และฟีบี้ เป็นสิ่งเดียวที่เหลืออยู่ ฟีบี้ถูกฆ่า และฝูงค้นหาคริสโตเฟอร์และเซล่า คู่หลอกให้แซคถูกขับออกไปในอวกาศ และสันติภาพจะกลับมาสู่ฮิวแมนิตัส เซลาจึงได้รับการโหวตให้เป็นหัวหน้าเจ้า หน้าที่ ลูกเรือตัดสินใจที่จะละทิ้งสารเคมีสีฟ้าอย่างถาวรและเรียนรู้ที่จะจัดการกับอารมณ์ตามธรรมชาติของพวกเขา รวมทั้งการตกหลุมรักและมีลูกตามธรรมชาติ แทนที่จะใช้วิธี IVF ตามที่ได้วางแผนไว้แต่แรก

Voyagers

เป็นหนังจาก เว็บดูหนังHD เราว่ามันโอเคแต่มันไม่ค่อยสุด จบเรื่องแล้วยังคงรักพี่โคลิน ฟาร์เรล และน้องไท เชอริแดนเหมือนเดิม นางเอกคือลูกสาวจอห์นนี่ เด็ป กับนักร้องฝรั่งเศส วาเนสซ่า ภารดี ส่วนนักแสดงนำอีกคนน้องเฟียน ไวท์เฮด เครดิตนี้เป็นถึงพระเอกดันเคิร์กของคริสโตเฟอร์ โนแลน นั่นเชียว ส่วนคนอื่นๆ แค่หลักสิบแต่กลับไม่ได้รับบทพอเพียงที่จะกล่าวถึงอย่างเป็นรูปธรรมได้เลยสักคน บทพอได้ Production ดีอยู่ เราว่าเป็นหนังที่พอดูได้เรื่องนี้ไม่แย่แต่แค่ไม่สุด