Vampires Suck

Vampires Suck | สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์ (2010)

Vampires Suck

Vampires Suck | สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์ (2010)

หนังล้อเลียน หรือ Spoof Film เป็นแนวหนังที่ได้รับความนิยม ซึ่งก็คือแนวที่ผู้กำกับอยากจับกระแสไม่ว่าเหตุการณ์ดังหรือหนังที่ถูกพูดถึงในเวลานั้น มาล้อเลียน บางเรื่องก็ล้อเลียน เพราะอยากสดุดีในความชื่นชอบ เว็บหนังHD แบบล้อบูชาครูอะไรทำนองนั้น ซึ่งมีบางเรื่องล้อเอามัน ไม่เน้นเรื่องราว หรือ บางเรื่องเล่าพลิกจากต้นฉบับ แต่ยำความฮาชนิดขำหรือดีกว่าต้นฉบับอีกแบบเรื่อง Vampires Suck  สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์ รับรองดูแล้วขำจนตกเตียงกันแน่นอน

Vampires Suck  สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์  เป็นภาพยนตร์แนว  ตลก Comedy เอ็ดเวิร์ด ซัลเลน ถอดเสื้อผ้าออกในช่วงเทศกาลเซนต์ซัลวาดอร์ ขณะที่เบ็คก้า เครนวิ่งมาหยุดเขา ขณะที่วิ่งผ่านน้ำพุ เธอบังเอิญฉีดน้ำไปทั่ว ทำให้ผู้คนปาร์ตี้ในน้ำพุและจึงหยุดเบ็คก้า ในภาพย้อนหลัง เบ็คก้า เครน (เจน โปรสเก้) ย้ายไปยังเมืองสปอร์กทางตะวันตกเฉียงเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิกเพื่ออาศัยอยู่กับพ่อที่ไร้ความเข้าใจของเธอ นายอำเภอแฟรงค์ (ดีดริช บาเดอร์) หลังจากที่แม่ของเธอเริ่มมีชู้กับไทเกอร์ วูดส์ ขณะเดียวกัน การฆ่าถูกกล่าวหาว่าเป็นของชาวแคนาดา แต่ผู้กระทำผิดที่แท้จริงคือกลุ่มแวมไพร์ที่มักเข้าใจผิดว่าเป็นถั่วตาดำ เบ็คก้าเป็นเพื่อนกับนักเรียนหลายคนในโรงเรียนมัธยมใหม่ของเธออย่างรวดเร็ว รวมถึงเจนนิเฟอร์ (Anneliese van der Pol) เธอยังสนใจเอ็ดเวิร์ด ซัลเลน (แมตต์ แลนเตอร์) ที่ลึกลับและห่างไกล ซึ่งพฤติกรรมแปลกๆ ทำให้เธอกังวลในช่วงชั้นเรียนชีววิทยาของพวกเขาต่อมาเมื่อเบ็คก้าเกือบถูกรถตู้ชนในลานจอดรถของโรงเรียน เอ็ดเวิร์ดหยุดรถโดยการผลักนักเรียนคนอื่นในทางของรถตู้ เบ็คก้าในภายหลัง “ฝัน” เอ็ดเวิร์ดอยู่ในห้องของเธอ ความจริงแล้วเขาเป็น แต่ถูกปฏิเสธจากสิ่งที่เธอทำขณะนอนหลับ
สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์หลังจากการวิจัยและคิดมาก เบ็คก้าเผชิญหน้ากับเอ็ดเวิร์ดและบอกเขาว่าเธอคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในพี่น้องโจนาส เอ็ดเวิร์ดแก้ไขเธอ บอกว่าเขาเป็นแวมไพร์ แต่เขากินเลือดสัตว์เท่านั้น แม้ว่าจะมีอันตรายที่จะอยู่ใกล้แวมไพร์ เบ็คก้าตกลงที่จะไปงานพรอมกับเอ็ดเวิร์ด ต่อมา เบ็คก้าและเอ็ดเวิร์ดจูบกันอย่างกระตือรือร้นในห้องของเธอ เบ็คก้าพยายามยั่วยวนเอ็ดเวิร์ดให้มีเซ็กซ์ แต่เขางดเว้นในวันเกิดของเบ็คก้า เอ็ดเวิร์ดแนะนำเธอให้รู้จักกับครอบครัวแวมไพร์ของเขา ขณะที่เปิดของขวัญ เบ็คก้าได้รับการตัดกระดาษ เยเรมีย์พี่ชายของเอ็ดเวิร์ดพยายามกัดเธอ แต่ถูกกระแทกไป เพื่อให้ครอบครัวของเขาอยู่ห่างจากเบ็คก้า เอ็ดเวิร์ดทำให้พวกเขาไขว้เขวและพาเธอออกไปยังป่า จากนั้นเขาก็เลิกกับเบ็คก้าซึ่งก่อความโกรธหลังจากที่เขาจากไป เธอคาดหวังมาก เบ็คก้าถูกโจมตีโดยแวมไพร์เร่ร่อนสามคน แต่เอ็ดเวิร์ดเข้ามาแทรกแซงและช่วยเธอการจากไปของเอ็ดเวิร์ดทำให้เบ็คก้าอกหักเป็นเดือนๆ แต่เธอได้รับการปลอบโยนจากมิตรภาพที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับเพื่อนวัยเด็กของเธอ เจคอบ ไวท์ (คริสโตเฟอร์ เอ็น. ริกกี) เมื่อเบ็คก้าถูกแวมไพร์เร่ร่อนเข้าป่าอีกครั้ง ยาโคบเปลี่ยนเป็นชิฮัวฮัวขณะที่ฝูงหมาป่าของเขามาถึงเพื่อช่วยเธอ

 ขณะเดียวกัน เอ็ดเวิร์ดได้ย้ายไปริโอและตอนนี้กำลังเดทกับเลดี้ กาก้าเพื่อเอาชนะการสูญเสียเบ็คก้า ต่อมาเขาได้รับแจ้งจากไอริส น้องสาวของเขาผ่านพรสวรรค์ในการทำนายของเธอว่าเบ็คก้าฆ่าตัวตาย เอ็ดเวิร์ดเริ่มหดหู่และตัดสินใจที่จะยั่วยุให้ “ซอลตูริ” ซึ่งเป็นแม่มดแวมไพร์ที่มีอำนาจและหลงตัวเองฆ่าเขาโดยการเปิดโปงตัวเองในแสงแดดต่อหน้ามนุษย์ จึงเปิดโปงการดำรงอยู่ของแวมไพร์ ไอริสมีวิสัยทัศน์อื่นๆ เกี่ยวกับการอยู่รอดของเบ็คก้าขณะที่เขาจากไป แต่เธอไม่สามารถเตือนเขาได้ไอริสมาถึงบ้านของเบ็คก้า และบอกเธอว่าเธอต้องช่วยเอ็ดเวิร์ดโดยการแสดงให้เขาเห็นว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ เพื่อความตกใจของเบ็คก้า ปัจจุบันพวกโซลตูริกำลังปาร์ตี้ที่งานพรอมเนื่องจากเซนต์ ธีมซัลวาทอร์ ยาโคบปรากฏตัวและเรียกร้องให้เบ็คก้าเลือกระหว่างเขากับเอ็ดเวิร์ด แต่ก่อนที่เธอจะประกาศการตัดสินใจของเธอ เขาถูกแมวไขว้เขวและหนีไปไล่ล่ามัน

Vampires Suck

หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บหนัง เรามองว่าเป็นอีกเรื่องที่ดูแล้วสนุกมากจนกลายเป็นภาพยนตร์ล้อเลียนที่ชอบอีกดเรื่งอหนึ่ง เรื่อง Vampire Suck ล้อเลียน Twilightโครตฮานะ เจคอบแปลงร่างเป็นชิวาว่า เอ็ดเวิร์ดเหาะโดยรถห้าง เบลล่าก็โครตหื่น อ่อยเอ็ดเวิร์ดแบบออกนอกหน้าคือไม่เอาตรรกะ หรือเหตุผลอะไรเลย มันก็สนุกได้นะแต่ส่วนหนึ่งที่ปลื้มคงเป็นนางเอกของเรื่อง หน้านางสวยมาก แถมเล่นฮา รั่วคืออีกต่างหาก ดูแล้วก็บันเทิงในระดับนึงเลย