The Skeleton Twins

The Skeleton Twins | เติมรักใหม่ ให้หัวใจฟรุ้งฟริ้ง (2014)

The Skeleton Twins

The Skeleton Twins | เติมรักใหม่ ให้หัวใจฟรุ้งฟริ้ง (2014)

โรคสองขั้วสามารถเป็นหนึ่งในความผิดปกติของอารมณ์ที่ตำนานส่วนใหญ่ไหลเวียนและแน่นอนอาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจ อย่างไรก็ตามโลกของภาพยนตร์และสารคดีมีตัวอย่างมากมายที่ช่วยในการทำความเข้าใจว่าปัญหาทางจิตใจและพฤติกรรมประเภทนี้ประกอบด้วยอะไรบ้าง พวกเขาสามารถเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้วิธีที่เกิดขึ้นสองขั้ว และวิธีการนำเสนอผ่านการกระทำของผู้ที่ประสบปัญหา Bipolar Disorder  เป็นอาการที่คนเป็นเยอะมาก  The Skeleton Twins เติมรักใหม่ ให้หัวใจฟรุ้งฟริ้ง จะพาเราไปสำรวจอาการนี้ได้อย่างดีและเข้าใจง่าย  เป็นหนังที่ ดูหนังฟรีออนไลน์ แล้วประทับใจมากๆ จนอยากแนะนำคนอื่นให้ดูต่อ 

The Skeleton Twins  เติมรักใหม่ ให้หัวใจฟรุ้งฟริ้ง เป็นภาพยนตร์แนว  ดราม่า Drama แมกกีอยู่ในห้องน้ำเตรียมจะกลืนยาเม็ดหนึ่งกำมือ แต่เธอถูกขัดจังหวะโดยโทรศัพท์จากโรงพยาบาล แจ้งให้เธอทราบว่ามิโลพี่ชายฝาแฝดของเธอ ซึ่งเธอไม่เคยเห็นมา 10 ปีแล้ว ได้พยายามฆ่าตัวตาย แมกกีไปเยี่ยมไมโลที่โรงพยาบาลในลอส แอ น เจ ลิสและแนะให้เขามาอยู่กับเธอที่บ้านเกิดในวัยเด็กของไน แอ็ค นิวยอร์ก เขาเห็นด้วยและได้พบกับแลนซ์ สามีของแม็กกี้ ไมโลรู้สึกประหลาดใจเมื่อแลนซ์บอกเขาว่าเขากับแม็กกี้กำลังพยายามจะมีลูก เพราะแม็กกี้ไม่เคยแสดงความปรารถนาที่จะมีลูก แมกกี้สารภาพกับไมโลในภายหลังว่าเธอกินยาคุมกำเนิด ทั้งเพื่อหลีกเลี่ยงการมีลูกกับแลนซ์และเพราะเธอมีเพศสัมพันธ์กับครูสอนดำน้ำ บิลลี่ เธอกังวลว่าเธอไม่คู่ควรกับแลนซ์ แต่ไมโลทำให้เธอมั่นใจ

เติมรักใหม่ ให้หัวใจฟรุ้งฟริ้ง

มิโลติดต่อกลับไปอีกครั้งกับริชครูสอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมของเขา ซึ่งเขาเคยมีเพศสัมพันธ์เมื่อเขาอายุ 15 ปี ตอนนี้ริชมีลูกชายอายุสิบหกปีและกำลังเดทกับผู้หญิงคนหนึ่ง ไมโลกับริชค้างคืนด้วยกัน ต่อมา ไมโลปรากฏตัวที่บ้านของริชในขณะที่ลูกชายของเขาอยู่ที่นั่น สิ่งนี้ทำให้ริชโกรธ คนที่ไม่ต้องการให้อดีตของเขาเปิดเผย แมกกี้ยังโกรธไมโลที่กลับมาติดต่อกับริชอีกครั้ง ซึ่งอาชีพครูของเขาได้สิ้นสุดลงเมื่อแม็กกี้เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาไมโลเล่าให้แม็กกี้ฟังเกี่ยวกับเด็กชายที่เคยรังแกเขา เด็กชายที่พ่อของพวกเขารับรองว่าเขาจะถึงจุดสูงสุดในโรงเรียนมัธยมปลายและมีชีวิตของผู้ใหญ่ที่น่าสังเวช แต่กลายเป็นว่าอันธพาลคนนั้นมีชีวิตที่มีความสุขที่ประสบความสำเร็จ และเป็นไมโลที่ได้คะแนนสูงสุดในโรงเรียนมัธยม แมกกี้ขอให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ฆ่าตัวตาย และเขาสัญญาว่าจะพยายามไม่ฆ่าตัวตาย

แลนซ์บอกไมโลว่าเขากังวลว่าเขาอาจเป็นหมัน ไมโลบอกว่าแม็กกี้เคยซ่อนบุหรี่ไว้รอบบ้าน ทำให้แลนซ์หายาคุมกำเนิด แมกกียุติความสัมพันธ์กับบิลลี่ และกลับบ้านที่เธอเผชิญหน้ากับแลนซ์ ซึ่งสับสนอย่างเจ็บปวดกับยาคุมกำเนิดที่เขาพบ เธอยอมรับในเรื่องต่างๆ ของเธอ จากนั้นก็เผชิญหน้ากับไมโล โดยโทษเขาว่าทำลายชีวิตคู่ของเธอ. ไมโลตอบว่ามันไม่ใช่ “การแต่งงาน” และเธอตอบโต้โดยแนะนำว่าครั้งต่อไปที่เขาพยายามฆ่าตัวตายเขาควรจะทำมันให้ถูกต้อง แมกกี้ทิ้งข้อความเสียงไว้ให้กับไมโล เพื่อสะท้อนข้อความการฆ่าตัวตายของเขา และไปที่สระว่ายน้ำที่เธอเคยเรียนดำน้ำ ผูกน้ำหนักกับร่างกายของเธอ เธอกระโดดลงไปในสระว่ายน้ำ เมื่อเธอเริ่มจมน้ำ เธอตกใจแต่ไม่สามารถปลดปล่อยตัวเองได้ ไมโลได้ยินข้อความของเธอจึงกระโดดลงไปในสระว่ายน้ำและช่วยเธอไว้

The Skeleton Twins

พอได้ ดูหนังฟรีออนไลน์HD การสร้างบรรยากาศ ทางงานศิลป์ที่ทั้งเรื่องสร้างบรรยากาศเหมือนอยู่ในน้ำ (ที่เป็นหัวใจของเรื่อง) ตลอดเวลาด้วยสีฟ้า ขณะเดียวกันสร้างบรยยากาศที่ไม่ร่าเริงหรือเศร้าจนเกินไป ยิ่งส่งเสริมบทที่ต้องสร้างโลกต้องผสมทั้งส่วนของความตลกและดราม่าออกมาได้อย่าลงตัว ตลอดทั้งเรื่องเราก็รู้สึกว่าหนังยืนอยู่ด้วยโลกใบเดิมโลกที่เต็มไปด้วยปัญหารุมเร้า แต่เราก็ยังคงมีเรื่องยิ้มให้หายเศร้า ไม่ต่างจากจากโลกใบที่เราอยู่จริงๆ