Texas Chainsaw 3D

Texas Chainsaw 3D | สิงหาต้องสับ 3D (2013)

Texas Chainsaw 3D

Texas Chainsaw 3D | สิงหาต้องสับ 3D (2013)

หลายครั้งที่ความสำเร็จของหนังภาคต้นฉบับ ดีจนเป็นที่พูดถึงในวงกว้างมากๆ บางเรื่องทำรายได้ดีทั้งตามที่คาดและเกินกว่าที่ค่ายหนังคาดหวัง นำมาซึ่งภาคสองหรือภาคต่อที่ขยายลากยาวเป็นแฟรนไชส์ ที่ได้รับการคาดหวังว่าจะทำรายได้ดีกว่าหรืออย่างน้อยๆ ก็เท่ากับภาคแรกซึ่งจะสร้างกำไรให้กับค่ายหนัง แต่มันกลับไม่เป็นแบบนั้นสำหรับบางเรื่องอย่างเช่น Texas Chainsaw 3D สิงหาต้องสับ 3D ที่เราดูผ่าน เว็บหนังHD  ที่ดูแล้วได้แต่รู้สึกอิหยังวะมาก

Texas Chainsaw 3D  สิงหาต้องสับ 3D เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller  หลังจากเหตุการณ์ของภาพยนตร์ต้นฉบับ นายอำเภอเมืองมาถึงบ้านซอว์เยอร์เรียกร้องให้ลีเธอร์เฟซยอมจำนน ครอบครัวในตอนแรกปฏิเสธ แต่ในที่สุดก็ทำตาม ชาวนิวท์ รัฐเท็กซัส นำโดย เบิร์ท ฮาร์ทแมน จากนั้นก็มาถึงและเผาฟาร์มของตระกูลซอว์เยอร์ผู้ฆาตกรรมด้วยการกระทำของความยุติธรรมของศาลเตี้ย นักวางเพลิงได้รับการประกาศให้เป็นวีรบุรุษของชุมชน และทั้งครอบครัวซอว์เยอร์ถูกฆ่า อย่างไรก็ตาม ทารกที่มีรอยไหม้บนหน้าอก ถูกพบโดยหนึ่งในชาวเมือง เกวิน มิลเลอร์ ซึ่งฆ่าแม่ของเธอที่กำลังจะตายอย่างรวดเร็ว ลอเร็ตต้า ซอว์เยอร์ เกวินและภรรยาของเขา อาร์ลีน พาเด็กไปดูแลและเลี้ยงดูเธอเป็นลูกสาวของพวกเขาเองหลายปีต่อมา หญิงสาวชื่อเฮเธอร์ได้รับจดหมายแจ้งให้เธอทราบว่ายายของเธอ เวอร์น่า ซอว์เยอร์ คาร์สัน เสียชีวิตไปแล้ว น่าประหลาดใจมาก

สิงหาต้องสับ 3D

เมื่อเธอเผชิญหน้ากับพ่อแม่ของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอพบว่าเธอได้รับการรับเลี้ยงจากครอบครัวในนิวท์ เท็กซัส เฮเธอร์ แฟนของเธอ ไรอัน เพื่อนสนิทของเธอ นิกกี้ และแฟนของนิกกี้ เคนนี่ เดินทางไปยังบ้านคุณยายของเธอเพื่อเก็บมรดกของเธอ ระหว่างทาง กลุ่มไปรับรถเฮี๊ยบชื่อดาร์รีล เมื่อมาถึง เฮเธอร์ได้รับจดหมายจากทนายของเวอร์น่าที่เธอละเลยที่จะอ่าน ขณะที่กลุ่มสำรวจบ้าน พวกเขาตัดสินใจที่จะค้างคืน เฮเธอร์และเพื่อนของเธอออกไปซื้ออาหารและอุปกรณ์ ทิ้งดาร์รีลไว้ข้างหลังเพื่อดูแลบ้าน ดาร์รีลเริ่มขโมยของมีค่าและค้นพบประตูโลหะในห้องเก็บไวน์ที่เขาไม่สามารถเปิดได้ ขณะที่เขาพยายามที่จะเข้าไปเขาถูกฆ่าโดย Leatherface ขณะที่ช้อปปิ้งของชำ มีการเปิดเผยว่านิกกี้และไรอันได้นอนด้วยกัน เฮเธอร์พบกับรองคาร์ลและนายกเทศมนตรีเบิร์ต ฮาร์ทแมน เฮเธอร์และเพื่อนของเธอกลับมาหาบ้านที่ถูกปล้น ขณะที่เคนนี่กำลังเตรียมอาหารเย็น เขาลงไปข้างล่างที่ห้องใต้ดิน ที่ลีเธอร์เฟซจับเขาไว้บนตะขอ นิกกี้หลอกไรอันให้ออกไปโรงนา จากนั้นก็ยั่วยวนเขา เฮเธอร์พบศพของเวอร์น่าที่กำลังเสื่อมโทรมอยู่ชั้นบน และถูกลีเธอร์เฟซทำร้ายในครัว

แต่เธอสามารถหลบหนีได้ในขณะที่เขาฆ่าเคนนี่ด้วยเลื่อยลูกโซ่ เฮเธอร์วิ่งไปที่สุสานนอกบ้านและซ่อนตัวอยู่ในโลงศพของเวอร์น่า ซึ่งลีเธอร์เฟซเลื่อยผ่าน นิกกี้และไรอันดึงดูดความสนใจของ Leatherface ขณะที่เฮเธอร์ขึ้นรถตู้และรับเพื่อนของเธอ โดยใช้เลื่อยลูกโซ่ของเขา เลเธอร์เฟซตัดผ่านยางหนึ่ง ซึ่งทำให้รถตู้ชน ทำให้ไรอันเสียชีวิตเมื่อชน หลังจากทำร้ายนิกกี้ จากนั้นเขาก็ไล่ล่าเฮเธอร์ไปงานคาร์นิวัลใกล้เคียง ซึ่งรองคาร์ลกำลังลาดตระเวนบนพื้นดินขณะที่อยู่ที่กรมตำรวจ เฮเธอร์เริ่มขุดคุ้ยแฟ้มเกี่ยวกับครอบครัวซอว์เยอร์และเรียนรู้ประวัติการฆาตกรรมของครอบครัวและวิธีการที่พวกเขาถูกฆ่า นายอำเภอและฮาร์ทแมนส่งเจ้าหน้าที่ไปสืบสวนที่ดินคาร์สัน ผ่านทางโทรศัพท์ เจ้าหน้าที่รายงานผลการค้นพบของเขา เขาพบนิกกี้ซ่อนตัวอยู่ในตู้แช่แข็ง แต่บังเอิญยิงหัวเธอ ก่อนที่เขาจะถูกฆ่าโดย Leatherface

Texas Chainsaw 3D

หลังจากดูหนังจาก เว็บหนัง จบกุมขมับเลยเด้อ คงไม่มีใครไม่รู้จักหนังดังในตำนานเรื่องนี้หรอกนะ โดยเฉพาะแฟนหนังสยองขวัญแน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก และถ้าใครที่เคยดูก็จะรู้ว่าหนังมันโรคจิตขนาดไหนและหลังจากที่ภาคต้นฉบับถูกฉาย ก็มีการสร้างภาคต่อและรีเมคออกมาหลายภาค แต่สุดท้ายแล้วภาคต้นฉบับก็เถื่อนและสยดสยองที่สุด ถ้าหวังจะดูหนังที่ซับซ้อนมีปมและมีความดราม่าคงต้องผิดหวังนะ เพราะหนังไม่มีอะไรซับซ้อนเลยนอกจากการฆ่าแบบเหี้ยมโหด ใช้มีดฟันกันจนเลือดสาดกระจาย เรารู้สึกว่าภาคนี้ไม่ค่อยสนุกเลย