Original Sin

Original Sin | ล่าฝันพิศวาส (2001)

Original Sin

Original Sin | ล่าฝันพิศวาส (2001)

นักแสดงสาวระดับแถวหน้า ที่ทั้งสวย เก่ง และความสามารถหลากหลาย คงต้องนึกถึงคุณแม่ลูกหกอย่าง แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) ที่ตอนนี้เธอไม่หยุดแค่อาชีพนักแสดงเท่านั้น เว็บดูหนัง เพราะสาวคนนี้ยังขึ้นแท่นผู้กำกับ และทำการกุศลต่างๆ ล่าสุดยังถูกแต่งตั้งให้เป็นบรรณาธิการร่วมของนิตยสารชื่อดังระดับโลกอย่าง Time  วันนี้ขอแนะนำภาพยนตร์ของขุ่นแม่เรื่อง Original Sin  ล่าฝันพิศวาส บอกเลยโคตรดี

Original Sin  ล่าฝันพิศวาส เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance ลูอิสส่งจูเลีย รัสเซล ชาวอเมริกันจากเดลาแวร์ไปแล่นเรือไปยังประเทศของเขาคิวบาเพื่อเป็นเจ้าสาวสั่งซื้อทางไปรษณีย์ของเขา จูเลียขึ้นจากเรือ ดูไม่เหมือนรูปที่เธอส่งมาก่อนการเดินทางของเธอ จูเลียอธิบายว่าเธอต้องการมากกว่าผู้ชายที่สนใจแต่ใบหน้าสวยและเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงหลอกลวง — แทนรูปผู้หญิงหน้าตาธรรมดาแทนรูปของเธอเอง ลูอิสยังยอมรับการหลอกลวง เขาหลอกเธอให้เชื่อว่าเขาเป็นเสมียนที่ยากจนในบ้านส่งออกกาแฟ แทนที่จะเป็นเจ้าของบ้านส่งออกกาแฟที่ร่ำรวย เมื่อได้ยินเรื่องนี้ จูเลียกล่าวว่าทั้งคู่มีบางอย่างที่เหมือนกัน นั่นคือทั้งสองอย่างไม่น่าเชื่อถือ แต่พวกเขามั่นใจซึ่งกันและกันว่าพวกเขาจะพยายามทำความเข้าใจและไว้วางใจซึ่งกันและกันในชีวิตลูอิสและจูเลียแต่งงานกันในโบสถ์ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เธอวางเท้าในคิวบา ลูอิสตกหลุมรักภรรยาใหม่ของเขาอย่างสิ้นหวัง และพวกเขามีเซ็กซ์อย่างกระตือรือร้น

ล่าฝันพิศวาส

ระหว่างนั้น เอมิลี่ น้องสาวของจูเลีย พยายามติดต่อเธอ เป็นห่วงเธอหลังจากเดินทางไปดินแดนที่แปลกประหลาดมานานมาก เธอส่งจดหมายอารมณ์ถึงจูเลียถามเกี่ยวกับสวัสดิภาพของเธอ ลูอิสบังคับให้จูเลียเขียนตอบกลับ เพราะกลัวว่าถ้าจูเลียยังคงเพิกเฉยต่อจดหมายของเอมิลี่ เอมิลี่จะสันนิษฐานว่ามีบางอย่างที่เลวร้ายเกิดขึ้นกับน้องสาวของเธอและเธออาจจะส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบสวัสดิภาพของเธอ ถ่วงเวลาให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในที่สุดจูเลียก็เขียนจดหมายถึงน้องสาวของเธอเพื่อที่จะรับประกันว่าภรรยาของเขามีทุกอย่างที่เธอต้องการ ลูอิสเพิ่มจูเลียในบัญชีธนาคารธุรกิจและส่วนตัวของเขา ให้เธอควบคุมการใช้จ่ายได้อย่างอิสระตามที่เธอต้องการ นักสืบวอลเตอร์ ดาวน์ส์ (โทมัส เจน) มาจากวิลมิงตันและบอกลูอิสว่าเขาได้รับการจ้างโดยเอมิลี่เพื่อตามหาจูเลียน้องสาวของเธอและต้องการพบเธอในวันอาทิตย์ที่กำลังจะมาถึง ลูอิสแจ้งจูเลียเกี่ยวกับเรื่องนี้และเธออารมณ์เสีย เอมิลี่มาถึงคิวบาเพื่อพบกับลูอิส และแสดงจดหมายที่จูเลียเขียนถึงเธอ เธอแจ้งให้ลูอิสทราบว่าเธอเชื่อว่าจูเลียเป็นผู้หลอกลวงและน้องสาวของเธออาจจะตายแล้ว

ลูอิสค้นพบว่าจูเลียเอาทรัพย์สินเกือบทั้งหมดของเขาไป และไม่สบายใจ ร่วมทีมกับวอลเตอร์เพื่อตามหาเธอลูอิสพบจูเลียและพบว่าเธอกำลังทำงานกับวอลเตอร์ และเธอและลูอิสพักที่โรงแรมเดียวกัน ลูอิสเชื่อว่าเธอรักเขาและโกหกวอลเตอร์ แต่เมื่อเผชิญหน้ากัน การต่อสู้จะเกิดขึ้นและลูอิสยิงวอลเตอร์ จูเลียบอกลูอิสอย่างเย็นชาให้ไปซื้อตั๋วกลับบ้าน แต่นาทีที่เขาจากไป วอลเตอร์ก็ลุกขึ้นยืน เขาโหลดปืนด้วยช่องว่าง จูเลียดูเหมือนจะรักลูอิส แต่วอลเตอร์ควบคุมเธอมากเกินไป ดังนั้นเธอจึงยังคงทำงานให้เขาขณะที่เธอและลูอิสหนีไปอยู่อย่างลับๆ โดยมีวอลเตอร์ที่คาดว่าจะตายตามล่า วอลเตอร์กลายเป็นคู่รักเก่าของจูเลียและคู่หูบิลลี่ลูอิสทิ้งอนาคตที่มีความหวังของเขาและเปิดตัวเองที่จะใช้ชีวิตโกหกกับจูเลีย คืนหนึ่ง ลูอิสตามจูเลีย/โทนี่ไป และพบว่าวอลเตอร์/บิลลี่ยังมีชีวิตอยู่ และทั้งสองยังคงทำงานร่วมกัน เห็นได้ชัดว่าเธอกำลังจะวางยาพิษสามีของเธอในคืนนั้น

Original Sin

ส่วนตัวแล้ว ภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังHD เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แองเจลิน่าและแอนโตนิโอที่ดีที่สุด การแสดงของพวกเขาน่าหลงใหลและดิบ ฉันซาบซึ้งมากกับความพยายามและการปรากฏตัวของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันชอบมันจังมันไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดหวัง โจลี่และแบนเดอราส นักแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจสองคน ไม่สามารถเอาชนะแผนการแปลกๆ ได้ โดยมีผลลัพธ์ที่ค่อนข้างไกลในระหว่างทางและโดยเฉพาะตอนจบที่น่ารังเกียจที่สุด มันมีฉากบันเทิงสองสามฉาก แต่ไม่เพียงพอเราว่ามันไม่ได้ดีอ่ะ เสียดาย