Meet The Spartans

Meet The Spartans | ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก (2008)

Meet The Spartans

Meet The Spartans | ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก (2008)

หนังตลกเป็นหนังที่สามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะสามารถเข้าถึงเนื้อเรื่องได้ง่าย คลายเครียดและยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่หนังตลกจะใช้มุกตลกเพื่อสร้างความบันเทิงให้คนดู หากมีเรื่องที่เครียดหรือกังวล การดูหนังตลกซักเรื่องจาก เว็บหนังHD  ก็จะสามารถผ่อนคลายความเครียดและความกังวลด้วยอารมณ์ขันได้ดีเลยทีเดียว Meet The Spartans  ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก  เป็นหนังล้อเลียนตลกเบาสมองที่ลองดูได้ก็บันเทิงดี 

Meet The Spartans  ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ผู้ปกครองชาวสปาร์ตาตรวจสอบทารกสามคน ตัวแรก ยักษ์ทารกที่พูดจาน่าเกลียด (Shrek the Third) ถูกทอดทิ้งให้ตายเพราะความพิการ ขณะที่ แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ รับตัวที่สองซึ่งเป็นชาวเวียดนาม คนที่สาม Leonidas ได้รับการยอมรับเป็นสปาร์ตันสำหรับร่างกายที่มีกล้ามเนื้ออยู่แล้วของเขา และได้รับการเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นกษัตริย์ผ่านการฝึกที่โหดร้าย ลีโอนิดาส (Sean Maguire) ผู้ใหญ่จะถูกโยนออกไปในป่า, รอดพ้นจากฤดูหนาวที่โหดร้าย, และล่าเพนกวินมัมเบิล แกงสตา (Happy Feet) ลีโอนิดาสเห็นมาร์โก (คาร์เมน อิเลคตร้า) เต้นรำอย่างจริงจังและขอให้เธอแต่งงานกับเขา ซึ่งเธอตอบสนองด้วยการมอบเข็มขัดพรหมจรรย์ที่ประดับด้วยเกราะให้เขา

ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก

หลายปีต่อมา ลีโอนิดาสกำลังฝึกลูกชายของเขาเมื่อกัปตัน (เควิน ซอร์โบ) แจ้งให้เขาทราบว่าผู้ส่งสารชาวเปอร์เซียมาถึงแล้ว พร้อมด้วยนักการเมืองชาวสปาร์ตา ผู้ส่งสารเสนอข้อเรียกร้องของกษัตริย์เปอร์เซียเซอร์ซีสในการยอมจำนนของสปาร์ตา หลังจากเริ่มโกรธทั้งที่ทูตไม่เคารพและพบว่าเขามีอะไรกับภรรยาของเขา ลีโอนิดาสเตะเขาลงไปในหลุม แม้จะมีคำแนะนำของเทรตาโตว่ายามของผู้ส่งสารจำเป็นในขณะนี้เพื่อส่งข้อความจริง ลีโอนิดาสก็เตะพวกเขาด้วยเช่นกัน พร้อมกับบริทนีย์ สเปียร์ส (นิโคล ปาร์คเกอร์) และเควิน เฟเดอร์ไลน์ ซานจายา มาลาการ์ ไรอัน ซีเครสต์ และผู้พิพากษาอเมริกันไอดอล เมื่อตัดสินใจเผชิญหน้ากับชาวเปอร์เซีย ลีโอนิดาสจึงไปเยี่ยมผู้พยากรณ์และให้ยาอย่างนิวโทรเจนเป็นราคาสำหรับการปรึกษา พวกเขาแนะนำให้เขาปรึกษาเทพพยากรณ์ สำหรับคำแนะนำใดๆ ออราเคิล อูเกิ้ล เบ็ตตี้ (คริสต้า ฟลานาแกน) เปิดเผยว่าลีโอนิดาสจะตายหากเขาไปทำสงครามหลังจากตัดสินใจในขณะที่ค้างคืนกับภรรยาของเขา ลีโอนิดาสพบกับทหารที่รวมตัวกันเพื่อเดินทางไปยังเทอร์โมไพลย์และพบว่ามีเพียงสิบสามคนเท่านั้นที่ได้รับการยอมรับในกองทัพเนื่องจากข้อกำหนดที่เข้มงวด หนึ่งในนั้นคือ กัปตัน ลูกชายของเขา โซนิโอ และเป็นสปาร์ตันที่ไม่เหมาะสมเล็กน้อยชื่อ ดิลิโอ

ครั้งหนึ่งที่ Hot Gates พวกเขาพบกับ Paris Hilton (Parker) ผู้พิการซึ่งบอก Leonidas และกัปตันเกี่ยวกับเส้นทางลับของแพะเหนือ Hot Gates ที่ Xerxes สามารถใช้เพื่อเอาชนะชาวสปาร์ตันได้ เมื่อเธอขอให้เป็นทหารสปาร์ตา ลีโอนิดาสปฏิเสธเธอในฐานะที่ไม่มีคุณสมบัติเพราะเธอไม่สามารถใช้หอกอย่างถูกต้อง ลีโอนิดาสและกองทหารของเขาในไม่ช้าก็เผชิญหน้ากับผู้ส่งสารของเซอร์ซีสและอมตะของเขา ตีพวกเขาในการแข่งขันเต้นรำก่อนที่จะขับรถพวกเขาออกจากหน้าผา เซ อร์ เซส (เคน ดา วิ เทียน) ประทับ ใจ โดยส่วนตัวแล้วเข้าหาลีโอนิดาสและพยายามติดสินบนเขาด้วยการเดินทางไปยังโรงแรมปาล์มและคาสิโน. Leonidas ลดลง และ Spartan เผชิญกับกองทัพเปอร์เซียในการต่อสู้ “Yo Momma” ซึ่ง Spartan ชนะ แต่ Dilio มีตาขีดข่วนออกและเดินหลงทางออกไป

Meet The Spartans

เป็นหนังจาก เว็บหนัง มองบนเลย ไม่รู้คนทำหนังหรือคนดูจนจบมันเพี้ยนกว่ากัน 55555555555555555 รีวิวหนังแนวนี้เขารีวิวกันอย่างไร มันมีอะไรให้รีวิวบ้างเห็นเขาเรียกมันเป็นตลกล้อเลียนเกรด B ผมเรียกมันเป็น ‘หนังคัลท์’ ละกันครับ ให้เกียรติกันสุดๆ 555555555เนื้อเรื่องมันเป็นหนังล้อเลียน 300 ดังนั้นถ้าใครอยากดู Meet the Spartans ให้ได้อรรถรสต้องไปดู 300 ของ Zack Snyder มาก่อนนะ จะได้เก็ทมุขหลายๆ คน