Meet The Parents

Meet The Parents | เขยซ่าส์ พ่อตาแสบส์ (2000)

Meet The Parents

Meet The Parents | เขยซ่าส์ พ่อตาแสบส์ (2000)

หนังครอบครัว เป็นหนังที่ทุกคนในครอบครัวนั้นสามารถดูได้ ซึ่งจะมีเนื้อหาการเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว หรือความรักในครอบครัวบางเรื่องก็เล่าเรื่องความขัดแย้งอย่างเช่นเรื่อง Meet The Parents  เขยซ่าส์ พ่อตาแสบส์ ซึ่งตัวหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ เล่าประเด็นลูกเขยพ่อตาได้น่สนใจดี

Meet The Parents  เขยซ่าส์ พ่อตาแสบส์ เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เกย์ลอร์ด “เกร็ก” ฟ็อกเกอร์ เป็นพยาบาลที่อาศัยอยู่ในชิคาโก เขาตั้งใจจะขอแพม ไบร์นส์ แฟนสาวแต่งงาน แต่แผนของเขาถูกรบกวนเมื่อได้รับเชิญไปงานแต่งงานของเด็บบี้ น้องสาวของแพมที่บ้านพ่อแม่ของพวกเขาในลองไอส์แลนด์ เกร็กตัดสินใจที่จะสร้างความประทับใจให้กับพ่อแม่ของแพมก่อนและขอเธอแต่งงานต่อหน้าครอบครัวของเธอ แต่แผนนี้ถูกระงับเมื่อบริษัทสายการบินสูญเสียกระเป๋าเดินทางของเขาซึ่งมีแหวนหมั้นที่บ้านของไบร์นส์ เกร็กพบกับพ่อของแพม แจ็ค แม่ ดีน่า และแมวตัวโปรดของพวกเขาชื่อจินซ์ แม้จะยังคงรักษานิสัยที่เป็นมิตรต่อเขา แจ็คก็สงสัยทันทีของเกร็กและวิจารณ์เขาอย่างเปิดเผยสำหรับการเลือกอาชีพของเขาในฐานะพยาบาลชายและสิ่งอื่นๆ ที่เขาเห็นเป็นความแตกต่างระหว่างเกร็กและครอบครัว Byrnes เกร็กพยายามทำให้แจ็คประทับใจ แต่ความพยายามของเขาล้มเหลว เขาเริ่มรู้สึกอึดอัดมากขึ้นหลังจากที่เขาได้รับการทดสอบเครื่องจับเท็จแบบไม่ทันตั้งตัวจากแจ็ค และต่อมาเขาได้เรียนรู้จากแพมว่าแจ็คเป็นซีไอเอที่เกษียณแล้ว

เขยซ่าส์ พ่อตาแสบส์

การได้พบกับครอบครัวและเพื่อนที่เหลือของแพม เกร็กยังคงรู้สึกเหมือนเป็นคนนอก ทั้งๆ ที่พยายามทำให้ครอบครัวของเธอประทับ ใจ แต่การกระทำโดยไม่ตั้งใจของเขาทำให้เขาตกเป็นเป้าของการเยาะ เย้ยได้ง่าย เกรกไม่ได้ตั้งใจทำให้เด็บบี้จมูกหักและตาดำระหว่างการแข่งขันวอลเลย์บอลในสระว่ายน้ำ ใช้ห้องน้ำที่ทำงานผิดปกติซึ่งท่วมสวนหลังบ้านไบรน์ด้วยน้ำเสียและจุดไฟเผาแท่นบูชาแต่งงาน ความเข้าใจผิดหลายอย่างยังทำให้แจ็คเชื่อว่าเกร็กเป็นผู้ใช้กัญชาหลังจากที่พี่ชายที่ใช้กัญชาของแพม เดนนี่ใส่ร้ายเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ต่อมา เกร็กก็เสียจินซ์ไปแทนที่เขาด้วยคนจรจัดที่เขาพ่นสีหางเพื่อให้ดูเหมือนจินซ์ซึ่งบังเอิญทำให้บ้านเละไปด้วย (แม้ว่าในภายหลังจะพบจินซ์ตัวจริงก็ตาม) ตอนนี้ ทั้งครอบครัวไบร์นส์ รวมทั้งแพมเห็นด้วยว่าดีที่สุดสำหรับเกร็กที่จะออกจากลองไอส์แลนด์จนกว่าการแต่งงานจะจบลง ด้วยความสิ้นหวังที่จะรักษาตัวเอง เกร็กเผยว่าเขาได้เห็นแจ็คมีส่วนร่วมในกิจกรรมลับบางอย่าง กับตัวละครที่น่าสงสัยบางคน และแจ็คกำลังวางแผนภารกิจลับหลังงานแต่งงาน แจ็กเผยอย่างโกรธแค้นว่าภารกิจลับนั้นเป็นฮันนีมูนแบบเซอร์ไพรส์สำหรับเด็บบี้และบ๊อบคู่หมั้นของเธอ และเกร็กตระหนักว่าเขาแค่ขุดตัวเองลงไปในหลุมลึกเท่านั้น

ด้วยความไม่เต็มใจ เกรกไปที่สนามบินที่เขาถูกกักตัวโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสนามบินเพื่อยืนยันว่ากระเป๋าเดินทางของเขาอยู่กับเขาแทนที่จะได้รับการตรวจสอบ กลับมาที่บ้านของ Byrnes แจ็คเรียนรู้จากแพมที่ผิดหวังว่าชื่อจริงของเกร็กคือเกย์ลอร์ดและได้รับการนำเสนอด้วยหลักฐานว่าเกร็กผ่านการทดสอบการเข้าวิทยาลัยการแพทย์ ถึงกระนั้น แจ็คก็ยังกล่าวว่าความเชื่อของเขาว่าเกรกเป็นสามีที่ไม่เหมาะสมสำหรับแพมเนื่องจากความผิดพลาดและการโกหกที่เขาทำ แต่ถูกดีน่าตำหนิที่เขาเลือกอย่างสม่ำเสมอจากผู้ชายที่แพมพามาบ้าน (และว่าเขาไม่ชอบเควินคู่หมั้นคนก่อนของแพมจนกระทั่งหลังจากที่พวกเขาเลิกกัน) หลังจากได้ยินแพมโทรศัพท์จากใจถึงเกร็กเพื่อขอโทษที่ไม่ได้เข้าข้างเขาก่อนหน้านี้ แจ็คตระหนักว่าแพมรักเกร็กอย่างแท้จริง เขารีบไปที่สนามบิน โน้มน้าวให้หน่วยรักษาความปลอดภัยสนามบินปล่อยตัวเกร็ก และนำเขากลับไปที่บ้านของพวกไบร์นส์

Meet The Parents

ก็สนุกดีสำหรับหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD หนังฮาแบบละมุนกำลังดี ค่อยเป็นค่อยไปครับ ดูไปให้ความรู้สึกเหมือนหนังเบาสมอง จริงอยู่ที่ตัวละครทั้งหลายดูธรรมดานะครับ แต่ผมว่ามันก็ดีแล้วที่มันไม่ได้โอเวอร์แอ๊คหรือพยายามตลก เพราะไม่งั้นหนังคงหลุดไปเลยล่ะ Stiller ดูเหมาะกับบทชายหนุ่มไร้พิษภัยแต่ดวงซวยครับ ชอบเจอเรื่องบ้าๆ ทุกที ก็ดูน่าสงสารครับ และก็ฮาด้วย เพราะยิ่งพี่แกพยายามเอาใจพ่อตาก็ยิ่งทำตัวติงต๊องมากขึ้น เราโคตรชอบในพาร์ทตลกและครอบครัว