Jack And Jill

Jack And Jill | แจ็ค แอนด์ จิลล์ (2011)

Jack And Jill

Jack And Jill | แจ็ค แอนด์ จิลล์ (2011)

การเป็นนักแสดงที่ดีจำเป็นต้องเล่นให้ได้หลายบทบาท แต่ไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นนักแสดงคนเดียวที่รับ 2 บทบาทหรือมากกว่านั้นในละครหรือภาพยนตร์เรื่องเดียวเราจะพาทุกท่านไปดูกันว่า มีนักแสดงระดับฮอลลีวูดคนไหนที่เคยรับมากกว่า 1 บทบาทในภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียว ในบางเรื่องคุณอาจเคยรู้มาบ้าง แต่บางเรื่องคุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาเป็นมากกว่า 1 ตัวละครในเรื่องนั้น ๆ มาแล้ว ดูหนังฟรีออนไลน์ เราก็เลยอยากจะแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์ เองก็ได้ อดัม แซนด์เลอร์ มารับบทเป็นพี่น้องฝาแฝดต่างเพศ

Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เรื่องเริ่มขึ้น ในลอสแองเจลิส แจ็ค ซาดัลสตีน เป็นผู้บริหารโฆษณาที่ประสบความสำเร็จ ที่อาศัยอยู่กับภรรยาของเขา เอริน และลูกสองคนของพวกเขา โซเฟียและแกรี่ เด็กชายฮินดูที่ถูกรับเลี้ยงมา น้องสาวแฝดที่ว่างงานของเขา จิลล์ อาศัยอยู่ในบ้านของชนชั้นแรงงาน และอาศัยอยู่คนเดียวตั้งแต่แม่ตาย เธอไปเยี่ยมแจ็คในวันขอบคุณพระเจ้า และวางแผนที่จะอยู่จนหลังฮานุคก้า พร้อมตั๋วเครื่องบินที่เปิดอยู่ เพื่อความสยองขวัญของแจ็ค เธอทำให้พี่ชายของเธอรำคาญตอนมื้อค่ำวันขอบคุณพระเจ้า ขัดขืนแขกไร้บ้าน และพ่อแม่ของเอริน และในงานปาร์ตี้ของพนักงานบริษัทโฆษณาของเขา เพื่อฉลองให้พี่น้องฝาแฝด

แจ็ค แอนด์ จิลล์

 จิลทำกิจกรรมต่างๆรอบเมือง เช่นการแข่งขันเกมโชว์บน The Price is Right, การขี่ม้า, และทัวร์สตูดิโอ คิดดูว่าจิลต้องการคู่หู แจ็คกับเด็กๆสอนจิลล์ให้ใช้เว็บเดทออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ความพยายามของเธอที่จะหาคู่หู ทำให้ไร้ประโยชน์ลูกค้าของแจ็ค ต้องการให้เขาให้นักแสดง อัล พาชิโน่ มาแสดงในโฆษณา Dunkin’ Donuts เพื่อโปรโมทกาแฟใหม่ที่เรียกว่า “Dunkaccino” แจ็คพาจิลไปแข่งเลเกอร์ส์ พร้อมกับแพคิโน่ที่เข้าร่วม แพคิโน่ไม่สนใจแจ็ค แต่หลงใหลจิลล์ เพราะเขาและจิลโตขึ้นมาบนถนนเดียวกัน และให้เบอร์โทรศัพท์เธอ แพคิโน่พาจิลล์กลับบ้าน แม้ว่าเธอจะไม่สนใจเขาและจากมาเร็ว ๆ นี้ คนสวนเม็กซิกันของแจ็ค เฟลิป ที่หลงรักจิลล์ พาเธอไปพบครอบครัวของเขาที่งานเลี้ยงประจำปี ที่เธอไปกับทุกคนแพคิโนปฏิเสธที่จะทำโฆษณา เว้นแต่แจ็คจะหาคู่เดทกับเขาอีกครั้งกับจิลล์ บังคับแจ็คให้เชิญจิลล์ไปล่องเรือที่เขาวางแผนไว้เพียงสำหรับครอบครัว 

อย่างไรก็ตามเธอยังปฏิเสธที่จะมองนานอีกครั้งดังนั้นแจ็คต้องซ่อนตัวเองเป็นน้องสาวของเขาและจะออกเดทกับนักแสดง จิลล์ (ได้ยินเสียงของแพคิโน่ในฉากหลังของโทรศัพท์กับพี่ชายของเธอ) ได้รู้ว่าเธอได้รับเชิญเพียงเพื่อให้แพคิโน่จะทำโฆษณา และกลับบ้านไปที่บรองซ์เพราะความผิดหวัง รู้สึกผิด แจ็ค รวมทั้งเอรินและเด็กๆ ตามเธอไปในคืนวันปีใหม่ จิลล์ได้พบกับกลุ่มเพื่อนร่วมชั้นเก่า และพวกชอบรังแก ที่นำโดยโมนิก้า ที่ร้านอาหาร แจ็ค เอรินกับลูกๆของพวกเขาโผล่มา พี่น้องฝาแฝดก็มาคุยกันในภาษาฝาแฝดที่แต่งขึ้น เมื่อโมนิก้าทำร้ายเอริน เธอถูกจิลจับโดยคนเย็นชา แพคิโน่มาถึงและบอกจิลล์ว่า ในขณะที่เขามีความรู้สึกกับเธอ แต่เรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องไปดูกัน

Jack And Jill

หลังจากเราได้ ดูหนังฟรีออนไลน์HD เราว่ามันน่าผิดหวังพอสมควรทั้งในด้านมุกตลกทั้งหลายในหนังเรื่องนี้เราจึงบอกได้เพียงแค่ว่า ค่อนข้างจืด พอสมควร เพราะมุกตลกเหล่านั้นกลับทำออกมาได้แค่ดูพอเพลินๆ ผ่านๆ เท่านั้น ไม่ได้ทำออกมาดูแล้วรู้สึกฮาก๊ากแบบหนังในเครดิตเก่าๆอย่างพวก Grown Ups และส่วนนึงคงเพราะหนังขาดแคลนมุกตลก ทะลึ่ง ที่เป็นลายเซ็นของผู้กำกับคนนี้ด้วย หนังทั้งเรื่องจึงดูแผ่วๆลงไปจากผลงานเก่าพอสมควร จะมีที่โดดเด่นที่สุดก็ยังหนีไม่พ้นนักแสดงนำของเรื่องอย่าง อดัม แซนเลอร์ ที่ถือได้ว่าเป็นนักแสดงตลกของฮอลลีวู้ด ที่ไม่ว่าจะเล่นบทไหน ก็ยังสามารถถ่ายทอดมุกตลกที่เป็นเอกลักษณ์ในด้านของลีลาของตัวเองได้ดีอย่างไม่ขาดสาย ผิดกับนักแสดงสมทบชื่อดังคนอื่นๆมากมายที่ขาดทั้งสีสัน และ เสน่ห์ ในตัวละครอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นคุณนายทอม ครู๊ซ อย่าง เคที่ โฮมส์ ที่มาในบทของภรรยาของ แจ็ค ที่จริงๆแล้วถ้าหนังตัดบทภรรยาออกไปก็ไม่ได้มีผลอะไรต่อเนื้อเรื่องมากนัก แต่ที่น่าผิดหวังที่สุดนั้นก็คือนักแสดงสมทบตัวสำคัญอย่าง อัล ปาชิโน่ ที่ได้โผล่มาเล่นหนังตลกเรื่องนี้ด้วย เรียกได้ว่าตัวแย่งซีนเลย รวมๆเราว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มันจืดๆพอสมควรแต่ก็พอดูคลายเครียดได้