Future World

Future World | สงครามล่าคนเหล็ก (2018)

Future World

Future World | สงครามล่าคนเหล็ก (2018)

วันนี้ทางเราก็ขอแนะนำหนังยอดแย่  แน่นอนว่ามีดีที่สุด…ก็ต้องมีแย่ที่สุด เพราะการดูหนังบางทีก็เหมือนเสี่ยงโชค แม้จะมีดาราใหญ่หรือผู้กำกับระดับเทพมากำกับก็ไม่เสมอไปว่าหนังจะสนุก และนี่คือ 1 ใน หนัง ที่แย่ที่สุดเรื่องหนึ่งในรอบทศวรรษที่คัดมาแล้วว่า ถ้าใครเคยดูคงต้องรู้สึกเสียเวลา ปิดทีวีตั้งแต่หนังยังไม่จบเรื่องกันเลยทีเดียว เว็บดูหนังออนไลน์ กับภาพยนตร์เรื่อง Future World สงครามล่าคนเหล็ก จะแย่ขนาดไหนไปดูกัน

Future World  สงครามล่าคนเหล็ก  เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เปิดเรื่องด้วยการพูดคุยอธิบายว่า การค้นพบทางเทคโนโลยีของมนุษยชาติ ในการพัฒนาสติปัญญาเทียมและหุ่นยนต์ในที่สุดนำไปสู่สงครามโลก หลังจากนั้น พวกซากของมนุษยชาติก็ต่อสู้เพื่ออยู่รอด ในดินแดนร้างหลังวันสิ้นโลก ในขณะที่เครื่องจักรที่ยังมีชีวิตอยู่ ยังคงซ่อนตัวอยู่ในดินแดนร้าง นายทหาร (เจมส์ ฟรังโก้) ทำการบุกรุกหมู่บ้านที่มีห้องแล็บไฮเทค กับเด็กสาวแอนโดรอยชื่อแอช (Suki Waterhouse) ท่านผู้นำใช้แอชที่เปิดตาที่แตกต่างกันสองสี (สีฟ้าหนึ่งสีเขียว) ที่สว่างขึ้นเมื่อเธอได้รับคำสั่งผ่านรีโมทถือมือที่อื่น ในเขตที่เจริญรุ่งเรือง เรียกว่าโอเอซิส 

สงครามล่าคนเหล็ก

ชายหนุ่มที่ชื่อเจ้าชาย (เจฟฟรีย์ วอลเบิร์ก) ออกเดินทางไปยังดินแดนร้าง เพื่อค้นหายา เพื่อช่วยแม่ที่ป่วยของเขา ราชินี (ลูซี่ ลิว) เบาะแสเดียวของเขาที่จะหามัน คือโปสการ์ดที่หายไป ของสถานที่ที่เรียกว่า “พาราไดซ์บีช” ที่ซึ่งมีข่าวลือว่าการรักษาอยู่เจ้าชายและเพื่อนของเขาที่ไปกับเขาหยุดที่เมืองแห่งความรัก ที่ดินแดนร้างที่ค้าขายทาสเพศ และถูกนำโดยแมงดา “บิ๊กแดดดี้ เลิฟลอร์ด” (สโนป ด็อกก์) ที่นั่นพวกเขาพยายามหาเส้นทางไปสู่ชายหาดพาราไดซ์ แต่ดึงดูดความสนใจของพวกเรดเดอร์ เพื่อนเจ้าชายริโก้ (เบน ยูเซฟ) ขับไล่พวกไรเดอร์ด้วยปืนพก เป็นของหายากและมีค่าในดินแดนร้าง บิ๊กแดดดี้เข้าใกล้พร้อมกับข้อเสนอที่จะพบใครบางคน ที่สามารถช่วยพวกเขาได้ แต่สุดท้ายแล้วมันกลายเป็นกับดักที่ถูกตั้งขึ้นโดยท่านพราน ที่ซึ่งแอชจับตัวเจ้าชายและฆ่าเพื่อนของเขา กษัตริย์จะบังคับเจ้าชายให้นำพวกเขากลับไปที่โอเอซิส ในระหว่างนั้นแอช (ผู้รู้ว่าท่านจะสังหารทุกคน) ตัดสินใจที่จะช่วยเขาแอชได้รับความเสียหายระหว่างการหลบหนี 

น้ำไหลออกมาจากรอยแตกในช่องท้องของเธอ แต่เธอและเจ้าชาย หาที่หลบภัยได้ ที่ที่เธอหมดสติเมื่อระบบของเธอปิด วันต่อมา เจ้าชายจะใช้เปลลากลากศพแอชผ่านดินแดนร้าง จนกระทั่งเขาพบทะเล ที่นั่นความหวังของเขาแตกสลาย เมื่อพวกเขาถูกจับขังอีกครั้ง โดยกลุ่มคนไร้บ้านพักอาศัยอยู่ในซากของรีสอร์ทริมทะเลที่รีสอร์ท เจ้าชายพบกับ “เจ้าพ่อยา” (มิลล่า โจโววิช) ผู้ซึ่งเสนอการรักษาให้แก่เขา แต่ต้องแลกด้วยค่าใช้จ่าย เธอฉีดเข็มฉีดยาให้เขา แล้วเขาก็หมดสติหลังจากมีอาการประสาทหลอน ในขณะเดียวกันแอชถูกนำตัวไปที่ไล (มาร์การิต้า เลเวียวา), ช่างซ่อมรถ และนักโทษของลอร์ดยาเสพติด ผู้ที่ซ่อมแซมแอชและกระตุ้นเธอใหม่ หลังจากนั้นแอชก็ถูกนำตัวไปพบกับเจ้าพ่อค้ายา ผู้ที่หลงไหลว่าเธอมีค่าแค่ไหน

Future-World

หลังจากเราเราดูภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ปัญหาประการเดียวของหนังเรื่องนี้คือมันเป็นหนังที่ทำอะไรอย่าง “ไร้เหตุผลและไร้ตรรกะ” ราวกับว่าคนเขียนบทอยากจะเขียนอะไรก็ได้โดยที่ไม่สน ไม่แคร์คนดูจะรู้สึกยังไง โดยเฉพาะจุดพลิกผันในช่วงกลางเรื่องที่คนดูก็ได้แต่เกาหัวว่าแบบนี้ก็ได้เหรอ หลังจากที่หุ่นยนต์อย่างแอชก็เกิดพุทธิปัญญาบางอย่างขึ้นมาแบบงงๆ หลังจากที่นางรับใช้อีวิล วอร์ลอร์ด (เจมส์ ฟรังโก้) มาได้สักพัก (โดยส่วนมากแอชมีหน้าที่บำบัดความใคร่และถูกสั่งให้ไล่ฆ่าคนแบบไม่มีเหตุผล)ฉากต่อสู้ในหนังเรื่องนี้จัดได้ว่าน่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นฉากโรมรันต่อสู้ที่อิรุงตุงนังไปหมด ฉากขับมอเตอร์ไซด์ไล่ล่าด้วยการถ่ายทำแบบคุณภาพแย่ สิ่งเดียวที่ปลุกคนดูไม่ให้ผล็อยหลับไปก็คือเสียงดนตรีประกอบที่น่าหนวกหูที่สาดประโคมเข้ามาทุก 10 นาที การแสดงในรูปแบบโอเวอร์แอ็คติ้งของเจมส์ ฟรังโก้และมิลล่า โจโววิช ที่น่ารำคาญมากกว่าจะน่าสนใจ ส่วนการแสดงของเจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์กและซูกี้ วอเตอร์เฮาส์ก็เรียกได้ว่า “ไร้วิญญาณ” พอๆ กัน