Burning Bright

Burning Bright | ขังนรกบ้านเสือดุ (2010)

Burning Bright

Burning Bright | ขังนรกบ้านเสือดุ (2010)

ทำไมสัตว์ถึงอยากทำร้ายคนนักนะ คิดๆ ไปแล้วมีเหตุผลเป็นร้อยข้อเลยล่ะ นี่เป็นแค่บางส่วนของการเอาคืนที่แม้จะน้อยนิด เทียบไม่ได้เลยกับการที่มนุษย์เราเข่นฆ่ามันมาเป็นเวลานาน แต่ก็คงจะพอใช้เป็นตัวอย่างเตือนสติเอาไว้ได้บ้างว่า อย่าให้ถึงเวลาธรรมชาติลงโทษขึ้นมานะ วันนี้เราเลยขอแนะนำ เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่อง Burning Bright ขังนรกบ้านเสือดุ เป็นหนังเสือที่น่ากลัวและทำได้ดีอีกเรื่องหนึ่ง 

Burning Bright  ขังนรกบ้านเสือดุ  เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller จอห์น กาเวเนา ซื้อเสือเป็นส่วนหนึ่งของแผนของเขาที่จะตั้งสวนซาฟารี ขณะเดียวกัน ลูกสาวเลี้ยงของจอห์น เคลลี่อยู่กับทอมพี่ชายออทิสติกของเธอ ซึ่งเธอได้พาไปโรงพยาบาลพิเศษเพื่อให้เขาได้รับการดูแลในขณะที่เธออยู่ในวิทยาลัย อย่างไรก็ตาม การจ่ายเงินของเคลลี่ให้กับโรงพยาบาลถูกปฏิเสธและเมื่อโทรไปที่ธนาคารของเธอ เธอได้รับแจ้งว่าจอห์นถอนเงินทั้งหมดและปิดบัญชีหลังจากนำเสือกลับบ้าน จอห์นสั่งให้คนงานของเขาขึ้นบ้านเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับพายุเฮอริเคนที่กำลังใกล้เข้ามา ขณะที่หน้าต่างได้รับการรักษาความปลอดภัย เคลลี่เผชิญหน้ากับจอห์นและขอร้องให้เขาให้เงินที่เหลือกับเธอ เขาอธิบายว่าเขาใช้เงินทั้งหมดไปกับเสือ เคลลี่โกรธเขา บอกเขาว่าแม่ของเธอ (ซึ่งฆ่าตัวตายโดยการกินยาเกินขนาด) ต้องการเงินไปให้ทอมและเคลลี่ อย่างไรก็ตาม ไม่มีพินัยกรรมอย่างเป็นทางการ ดังนั้นจอห์นจึงเอาเงินไปเพื่อตัวเขาเอง ด้วยความหงุดหงิด เคลลี่เรียกวิทยาลัยของเธอเพื่อเลื่อนการเริ่มต้นของเธอไปจนถึงภาคเรียนที่สอง

ขังนรกบ้านเสือดุ

โดยอ้างถึงปัญหาครอบครัว อย่างไรก็ตาม เธอได้เลื่อนการดำเนินงานไปแล้วสองครั้ง และศาสตราจารย์ของเธอบอกเธอว่าถ้าเธอไม่เริ่มเรียนมหาวิทยาลัยในเทอมนั้น เขาจะให้เงินทุนการศึกษาแก่คนอื่นเมื่อกลับบ้าน เธอถอดเสื้อผ้าและหลังจากส่งทอมไปนอน เธอนอนหลับเองและฝันว่าทอมจะหายใจไม่ออกเพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องดูแลเขาอีกต่อไป ขณะที่เธอนอน ประตูหน้าถูกเปิด และคนไม่รู้จักปล่อยเสือเข้าไปในบ้าน เมื่อเคลลี่ไปที่ครัวเพื่อดื่ม เธอพบโน้ตจากจอห์นอ้างว่าเขาไปที่ร้าน กลับขึ้นไปข้างบน เธอเห็นเสือข้ามห้องโถงใต้ตัวเธอเธอพบว่าหน้าต่างและประตูทั้งหมดถูกปิด และเธอติดกับดัก เธอตกใจที่พบว่าทอมหายไปจากเตียงของเขา แต่เธอไม่สามารถใช้โทรศัพท์บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือได้ เนื่องจากพายุเฮอริเคนทำให้สายโทรศัพท์ลดลง หลังจากที่พบว่าโทรศัพท์ของเธอไม่ได้อยู่บนชาร์จที่ที่มันควรจะเป็น เธอตระหนักว่าเธออาจจะวางมันลงที่ร่มซักรีดพร้อมกับเสื้อผ้าของเธอ เธอแอบเข้าไปในห้องซักรีดเพื่อรับมันและพยายามติดต่อบริการฉุกเฉินอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปริมาณการโทรสูง เธอไม่สามารถทำได้

 เธอพยายามโทรหาจอห์น แต่โทรศัพท์มือถือของเขาอยู่ในรถของเขาซึ่งจอดอยู่นอกบาร์ จอห์นอยู่ข้างในดื่มเบียร์และการพนันการพบปะใกล้ชิดระหว่างเคลลี่กับเสือเกิดขึ้นหลายครั้ง เคลลี่และทอมซ่อนตัวอยู่ในห้องเรียนของจอห์น โดยเคลลี่เลือดออกหนักเนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากเสือ เธอกั้นประตูด้วยโต๊ะทำงานและพันแผลที่ขาของเธอ ในไม่ช้าเธอก็พบว่าจอห์นได้ทำกรมธรรม์ประกันชีวิตทั้งเธอและทอม และตั้งใจที่จะเก็บเงินเมื่อพวกเขาเสียชีวิต เธอพบปืนพก แต่มีกระสุนเพียงห้านัด เธอโหลดปืนและแอบออกไปในทางเดินหวังว่าจะยิงเสือ และบอกทอมให้ไปที่ห้องซักรีด ขณะที่เสือเข้ามาใกล้ เธอจับปืนและยิง แต่ห้องแรกว่างเปล่าและเคลลี่ถูกบังคับให้หนี

Burning Bright

ดูแล้วเหมือนหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ จาก ยุค 80-90 ที่จะให้เราทำความรู้จักกับตัวละครก่อน ซึ่งถ้าเป็นเรื่องอื่นอาจจะน่าเบื่อ แต่บทตัวละครนางเอกเขียนมาดีมาก ปมน่าสนใจ คือ “Kelly” อาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยงและน้องออทิสติก โดยที่เธอไม่เคยได้มีชีวิตของตัวเองเลย ตั้งแต่แม่เสียไปก็ต้องมาเลี้ยงน้องตลอด แล้วทั้งเรื่องถึงจะระทึกแค่ไหน แต่ก็บาลานซ์ก็ปมดราม่าตรงนี้ได้ดีมากๆๆ ใครจะคิดว่าหนังแบบนี้ก็มีหัวใจด้วยพอถึงช่วงที่เสือหลุดแล้วก็แทบไม่ต้องพักกันเลยจ้า มันส์สุดๆ จะอารมณ์เหมือนหนัง Home Invasion แต่เปลี่ยนจาก “คน” เป็น “เสือ” ในพาร์ทความระทึกส่วนที่ชอบมากๆ ก็คือ ระหว่างดูแอบอึ้งมากว่า ทำไม CG เสือบางช็อตมันถึงได้เหมือนจริงขนาดนั้น เหมือนเอาเสือจริงๆ มาถ่ายเลย ซึ่งตอนหลังมารู้ว่า เขาเอาเสือจริงๆ มาถ่ายด้วย แต่ถ่ายไว้ก่อนแล้วเอามารวมกับช็อคที่มีคน แต่ก็เป็นหนังอีกเรื่องที่ว้าวดี